Cách lựa chọn bộ nồi nấu phở phù hợp với quán ăn mà bạn cần biết

 

Nồi nấu phở là một trong những máy chế biến thực phẩm NEWSUN được rất nhiều nhà hàng quán ăn tin tưởng và sử dụng nhiều. Kể từ khi sản phẩm này được ra đời đã hỗ trợ được rất nhiều nhà hàng, quán ăn thu lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Vì thế mà nhiều khách hàng đã truyền tai nhau để sử dụng. Vậy làm thế nào để lựa chọn bộ nồi nấu phở phù hợp nhất với quan ăn mà bạn nên biết, hãy theo dõi bài viết sau!

Lựa chọn nồi nấu phở phù hợp để cắt giảm chi phí đầu tư, đem lại kết quả trong kinh doanh

Lựa chọn nồi nấu phở phù hợp để cắt giảm chi phí đầu tư, đem lại kết quả trong kinh doanh

Hướng dẫn cách lựa chọn nồi nấu phở phù hợp quán ăn

Từ lâu nồi nấu phở đã trở thành vật dụng quen thuộc với các quán ăn và các hộ kinh doanh nhà hàng bún phở. Sản phẩm này đã giúp cho bà con rất nhiều trong việc đun nấu, cắt giảm được rất nhiều chi phí nguyên vật liệu và thuê nhân công. Ngoài ra, với năng suất mà máy thực phẩm Newsun đem lại đã giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả trong công tác chế biến thực phẩm, đem lại nguồn doanh thu lớn. Do đó, khi lựa chọn bộ nồi nấu phở cần chú ý đến các yếu tố sau:

Chọn dung tích

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại nồi nấu phở với các dung tích khác nhau, phổ biến từ 20 lít – 200 lít. Việc lựa chọn nồi có dung tích phù hợp với quy mô quán ăn cũng là một trong những tiêu chí giúp đem lại hiệu suất hoạt động tốt của một quán ăn, giúp tránh lãng phí trong việc đầu tư ban đầu. Với những quán ăn mới bắt đầu kinh doanh, còn hạn hẹp trong vốn đầu tư ban đầu và số lượng khách chưa nhiều nên chọn loại nồi dung tích vừa phải từ 40 – 80 lít. Dung tích này sẽ giúp cho thời gian đun nấu được nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí ban đầu và chi phí điện năng sử dụng nhiều. Hay với những quán phở quy mô lớn và có nhiều kinh nghiệm hơn thì thông thường chủ quán sẽ lựa chọn bộ nồi có dung tích lớn từ 80 lít trở lên kết hợp đun nấu các loại trong một nồi sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong việc hầm nấu nhiều loại khác nhau, tiện lợi hơn, và không bị tốn quá nhiều điện.

Nên chọn nồi dung tích phù hợp với quy mô là yếu tố thiết yếu trong việc đầu tư một quán ăn

Nên chọn nồi dung tích phù hợp với quy mô là yếu tố thiết yếu trong việc đầu tư một quán ăn

Chọn nồi phở điền liền hoặc điện rời phù hợp

Hiện nay có hai loại máy chế biến thực phẩm điện liền và điện rời phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng cơ sở. Với loại nồi nấu phở điện rời rất thích hợp với những quán ăn có vị trí cố định, ưu điểm của dùng nồi nấu phở điện rời sẽ giúp cho dùng thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh chức năng của nồi, không phải cúi gập nhiều và đặc biệt là an toàn, tránh bị nước vào gây chập cháy nguy hiểm. 

Còn đối với loại nồi phở điện liền thì thông thường những quán ăn ở ngoài lề đường hoặc vị trí không cố định học sẽ dùng nhiều để thuận tiện cho việc di chuyển nồi nấu. 

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý trong cách lựa chọn bộ nồi nấu phở phù hợp với quán ăn mà bạn cần biết. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được loại nồi nấu phở điện phù hợp nhất cho hiệu quả cao. Hãy đến với điện máy Newsun để lựa chọn được những loại máy chế biến thực phẩm tốt nhất phục vụ kinh doanh.

 

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more

Order your essay today and save 20% with the discount code RESEARCH