Bí quyết lựa chọn máy thái thịt phù hợp với nhu cầu và túi tiền

 

Bạn đang muốn mua máy thái thịt nhưng chưa biết chọn mua mẫu máy nào để vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa hợp túi tiền, không gây lãng phí. Nếu bạn cũng đang phân vân như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn được máy thái thịt công nghiệp điện máy Newsun phù hợp với nhu cầu và chi phí nhé!

Bí quyết lựa chọn máy thái thịt phù hợp với nhu cầu và túi tiền

Bí quyết lựa chọn máy thái thịt phù hợp với nhu cầu và túi tiền

Bí quyết lựa chọn máy thái thịt phù hợp với nhu cầu và túi tiền

Để chọn được máy thái thịt điện máy Newsun đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng, lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế thì bạn hãy tham khảo các gợi ý về cách chọn dưới đây nhé!

Chọn máy thái thịt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng chính là việc bạn cần xem xét đầu tiên khi cân nhắc chọn mua một chiếc máy thái thịt điện máy Newsun.

Một chiếc máy thái thịt hoàn hảo là nó phải có các đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Khi đến các cửa hàng chính hãng tham quan, bạn hãy nói ra kỳ vọng về máy với nhân viên để được tư vấn cho loại máy thích hợp.

Ví dụ, bạn cần một chiếc máy thái thịt đông lạnh, hay thái thịt tươi sống, máy thái thịt bò quán phở, hay thái thịt bê, xúc xích cho cơ sở kinh doanh thực phẩm, hay quán ăn lẩu- nướng,…

Nhân viên sẽ lựa chọn cho bạn mẫu máy với mẫu mã, công suất phù hợp, đặc biệt có bộ lưỡi dao cho phép thái cắt thịt với nhiều độ dày khác nhau như: 2 – 2,5 – 3,5 – 5 – 7 – 10 – 12mm,…

Một số dòng máy thái thịt còn có thể thái ra nhiều hình dạng thịt khác nhau như dạng lạt lựu, dạng lát, dạng sợi.

Hãy nói với nhân viên tư vấn để chọn được loại máy thái thịt phù hợp

Hãy nói với nhân viên tư vấn để chọn được loại máy thái thịt phù hợp

Chọn máy thái thịt có mức công suất phù hợp

Mỗi dòng máy, mẫu máy thái thịt điện máy Newsun sẽ có mức công suất hoạt động là khác nhau. Để chọn loại máy phù hợp thì bạn hãy căn cứ vào quy mô kinh doanh của gia đình để chọn mua.

Nếu sử dụng tại các quán ăn, quán cơm nhỏ, nhu cầu sử dụng ít, và không thường xuyên thì bạn có thể xem xét các dòng máy thái thịt mini như máy thái thịt TS130, SS90 với mức năng suất khoảng 30-40kg thịt/giờ với thịt tươi sống, còn thái thịt đông lạnh thì có mẫu ES 250 và ES 300 có mức năng suất dưới 50kg/giờ.

Ngược lại, nếu bạn làm các nhà hàng lớn hay các cơ sở chế biến thực phẩm cần chế biến hàng trăm kilogam thịt mỗi ngày thì nên xem xét mua các dòng máy thái thịt công nghiệp như các dòng máy QX và DQ. Nếu máy cắt thịt đông lạnh thì bạn có thể xem xét các dòng máy QP, SL.

Bạn cần lưu ý rằng phải chọn máy phù hợp, không nên mua máy quá to hoặc quá nhỏ. Nếu máy quá lớn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ gây lãng phí. Máy mà mà nhỏ quá thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh.

Chọn máy thái thịt có mức công suất phù hợp

Chọn máy thái thịt có mức công suất phù hợp

Chọn máy thái thịt có mức giá phù hợp

Máy thái thịt điện máy Newsun có nhiều loại, nhiều mẫu mã, với giá cả rất khác nhau, có dòng máy thái thịt nội địa và máy thái thịt nhập khẩu có mức giá cũng chênh lệch rất nhiều.  

Nếu không bị gò bó về chi phí thì bạn cứ chọn loại máy với cấu tạo, chất liệu,… tốt nhất. Máy tốt thì sử dụng cũng sẽ bền hơn. Tính về lâu dài thì sẽ tối ưu hơn so với mua các máy không rõ nguồn gốc, giá rẻ, dùng vài bữa lại hỏng.

Trên đây là đôi dòng chia sẻ về bí quyết để giúp bạn chọn mua được chiếc máy thái thịt điện máy Newsun phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Nhưng tốt hơn hết, hãy đến trực tiếp tham quan và nhờ nhân viên tư vấn theo mong muốn sử dụng, điều kiện sử dụng của bạn để từ đó chọn được sản phẩm ưng ý, hỗ trợ tốt nhất với công việc kinh doanh của bạn nhé!

Tìm hiểu thêm tại đây nhé!

https://lu.ma/may-thai-thit-bo-quan-pho-nen-dung

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more

Order your essay today and save 20% with the discount code RESEARCH